Tôi đang tìm một sản phẩm hỗ trợ cho bệnh viêm đại tràng mạn tính của mình. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, chỉ sợ mua phải hàng ko uy tín, tiền mất, tật mang. Sản phẩm An Vị Tràng có đảm bảo chất lượng và hiệu quả không?

Câu hỏi: Tôi đang tìm một sản phẩm hỗ trợ cho bệnh viêm đại tràng mạn tính của mình. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, chỉ sợ mua phải hàng ko uy tín, tiền mất, tật mang. Sản phẩm An Vị Tràng có đảm bảo chất lượng và hiệu quả không?

Người gửi: Lê Thị Như Hoa

Trả lời:

Chào chị Hoa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm về đại tràng, tuy nhiên lựa chọn được sản phẩm đảm bảo các tiêu chí: hiệu quả, an toàn và uy tín là trăn trở của nhiều người dùng.
Về An Vị Tràng TW3:
– Chứa các thảo dược trong bài Sâm Linh Bạch Truật tán: Sâm Linh Bạch Truật tán là bài thuốc cổ phương có tác dụng hiệu quả từ xa xưa, giúp bổ tỳ vị, chữa các chứng đầy chướng bụng, đi ngoài lỏng, …
– Thành phần chiết xuất từ thảo dược, an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ kể cả khi dùng thời gian dài
– Được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP của Dược phẩm TW3 với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất thuốc Đông dược.
Với các ưu điểm như trên, chị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng An Vị Tràng TW3
Để được tư vấn cụ thể về liệu trình và ưu đãi, chị Hoa liên hệ tổng đài miễn cưới 1800.1286, Dược sĩ sẽ giải đáp cho chị.

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

18001286
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay